ปวดท้องท้องเสีย

37w+6 อาการท้องเสีย4-5รอบใกล้คลอดหรือยังค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หน้าจะเป็นออาการใกล้คลอดคะเเม่บ้านนี้เตยเป็นตอนนี้38+3เเย้วน้องยังไม่ออกเลยคะเเม่🤣จะตุ้ยเเย้ว13นี้หมอกระตุ้นปากมดลูกให้เเล้วลุ้นว่าจะออกไหม

8mo ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ