อยากคลอดเร็วๆ

37w+5อยากคลอดแล้ว ทำไงให้คลอดเร็วๆคะ 😅#ทีมมีนาคม66

11 ตอบกลับ

บ้านนี้รอน้องออกเองจ้าา แต่ในใจคือ อยากให้ออกแล้ว😂 แต่ก็เหลือแค่อีก6วันเองก็จะครบกำหนด ไม่รู้จะทำวิธีไหนเหมือนกันค่ะ😂 จะเดินบ่อยๆก็เดินแทบจะไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้38+3w แล้วยังเงียบค่ะ พ่อตามแล้ว กินสัปปะรดเป็นสวนแล้ว นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว เลยรอหมอกระตุ้นให้ค่ะ

2y ago

หนูเต้นค่ะแต่ไม่ได้เต้นแรงนะค่ะเต้นพอให้ท้องออกแรงคืนเดียวคลอดเลย

34+5ตอนนี้มีอาการท้องแข็งบ่อยมากเจ็บไปหมดเลยมือเท้าบวมยังไม่อาการจะไข้กัน

เหมือนกันเลยคะ ท้องใหญ่จะเดินไม่ไหวแล่วพอเดินมากๆจะปวดหลังและท้องน้อยคะ

38+3ทำทุกทางแล้วค่ะยังไม่แตกเลย วันที่25นี้หมอนัดตรวจปากมดลูกแล้ว

คนที่บ้านจะชอบบอกว่าให้เดินบ่อยๆค่ะจะได้คลอดไว

บ้านนี้39+2เงียบมากวันที่22หมอนัดเร่งรอบ2

คุณพ่อเท่านั้นค่ะที่จะช่วยได้ 😂😂

ให้คุณพ่อเข้าไปตามคะ😊😊😊

2y ago

ไม่ไหวจริงๆค่ะแม่ ท้องใหญ่ด้วย ร้าวไปหมด🤣🙏🏻

บ้านนี้35w รออีกยาวๆค่า🥹