อัลตาซาว ผิดปกติไหมคะ น้ำหนักลูกไม่เพิ่มเลยคะ

37w + 3w วันที่ 3 ตุลา ไปพบหมอ อัลตาซาว 3.1 ไปหาหมออีกรอบ วันที่ 15 ตุลา อัลตาซาว 3.1 อีก ผิดปกติหรือเปล่าคะ หมอก็ไม่พุดอะไร กังวลมากคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่พูดก็คงไม่เปนรันคะแม่