เด็กย้ายทีมกรกฏาคม

37w 3d ผ่าคลอด น้องโชกุล 29.06.66 น้ำหนักแรกเกิด 2740กรัม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เด็กย้ายทีมกรกฏาคม
7 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ โอ้ยอยากแตกมั่งจังค่ะ อิแม่เดินไม่ไหวแล้วปวดหลังมว๊ากกก

ดีใจด้วยนะคะ คุณแม่เก่งจังเลย ทางนี้ใกล้แล้วแต่แอบกลัวอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ น่ารักน่าชังมาก

แม่มีอาการยังใงบ้างค้ะทำไมผ่าใว

1y ago

พอดีท้องแข็งบ่อยค่ะ

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

แม่มีอาการยังใงบ้างค่ะ

1y ago

พอดีท้องแข็งถี่คุณเลยนัดผ่าค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ