เจ็บท้องเตือนมา2วันแล้ว

37w6d ท้องแข็งปวดท้องตอนตีสองตอนเช้ามีมูกปนเลือดไหลออกมาเลยไปหาหมอปากมดลูกเปิด1.50หมอฟังเสียงหัวใจปกติเลยให้กลับบ้านได้คืนที่สองท้องแข็งอีกแต่ปวดท้องหนักกว่าคืนแรกเป็นๆหายท้องแรกด้วยแม่ๆคนไหนเป็นแบบเราบ้างค่ะไม่รู้จะทำไงดี

เจ็บท้องเตือนมา2วันแล้ว
1 ตอบกลับ

คุณแม่คงต้องสังเกตุอาการตัวเองที่บ้าน อาจเพราะช่วงนี้โควิดระบาด คุณหมอเลยไม่ให้นอนรอที่ รพ เพราะปากมดลูกเปิดน้อย ถ้าไม่ไหวจริงๆ ก็รีบไป รพ นะคะ คลอดธรรมชาติไม่ได้ ก็ผ่าเลยค่ะ ✌️✌️

3y ago

🥰🥰