แบบนี้ปวดเตือนรึป่าวค่ะ

37w6d. เมือเช้ารู้สึกปวดท้องปวดแบบจี๊ดๆๆค่ะ ท้องก็แข็ง สักพักก็หายค่ะ. แล้วก็ปวดอีกเป็นเวลา3ชั่วโมงได้. แต่ตัวเล็กดิ้นแรงมากๆค่ะ ตอนนี้ปวดแล้วก็หาย พอทนได้นะค่ะ เรากลัวค่ะเพราะอยู่คนเดียวแฟนทำงานเข้ากลางคืนค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็อาการคล้ายกันคะวันนี้​ ท้องแข็งแทบทั้งวัน​ หน่วงท้อง​ จี๊ดๆท้องน้อย​ น่าจะเป็นอาการเตือนคะบ้านนี้​ 37+5วีค😊