มีเรื่องปรึกษาแม่หน่อยค่ะมื้อเช้ารุ้สึกว่าปวดท้องมากถ่ายประมาน2ครั้งจนตอนนี้ไม่ถ่ายเเต่ปวดท้องพอทนได

37w4วันค่ะ เเบบนี้ต้องทำยังใงค่ะเม่ๆ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เมื่อตอนเช้าเลยคะถ่ายไป1รอบ มีเลือดออกมาโรงพยาบาลปากมดลูกเปิด1 ช.มได้เเอดมิดเลยคะ38+2​

2y ago

ขอบคุณ​คะ🙏🥰