37w3d แร้วจ้าแม่อยากแตกแร้ว แม่ๆบ้านไหนยังเงียบเหมือนกันไหมค่ะ วันที่ไปหาคุณหมอมา หมอบอกหนูน้ำหนัก2900 แร้วจ้า นับวันรอแย้ว อยากเจอหน้า😄😄

1 ตอบกลับ

37 +2ค่ะ นัดผ่าวันที่6 สิงหานี้แล้วค่ะ ท้องใหญ่มาก ขี้เกียจอุ้มท้องแล้ว ครบเกณฑ์แม่บ้านนี้นัดเลย😁