คุนแม่บ้านไหนเป็นเหมือนคุนแม่บ้านนี้บ้างคะ

37w3d มีอาการปวดท้องหน่วงๆ ปวดราวมายันด้านหลังตรงก้นกก ปวดห่างกันครึ่งชั่วโมงบ้างสิบกว่านาทีบ้าง ปวดประมาณนาทีกว่าๆ อยากทราบอาการแบบนี้คือปวดหลอกๆใช่มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเริ่มถี่ไปหาหมอเลยค่ะ น่าจะใกล้แล้ว