ปวดหน่วงลงก้น 37วีค

37 วีคลูกดิ้นแล้วปวดหน่วงลงก้นปกติไหมค่ะ เวลาเดินรึนั่งนานก็ปวดค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องอาจกลับหัวแล้วค่ะ

3y ago

เท่าที่อ่านมามันจะปวดเหมือนปจด.แต่จะปวดไม่ถี่ นานจะปวดทีค่ะ แต่ตอนเราท้องไม่มีอาการปวดเตือนเลยค่ะ ถึงกำหนดก็ปวดท้องแล้วคลอดเลย