ใกล้คลอด

37 วีค กับอีก 2 วัน ♥️ แม่ได้ลูกชายจ่ะ น้ำหนัก3โลแล้ว ยังเดินเหินได้สบายมาก ทำงานตั้งแต่ท้องอ่อนยันท้องแก่ น้องดิ้นดีและรู้มาก ? #ให้ชื่อไทเกอร์ กำหนดคลอดน้อง 11 พฤษภา ใกล้จะได้เจอแล้วจะแอบแตกก่อนรึป่าวไม่รู้ ?

ใกล้คลอด
1 ตอบกลับ

วันเดียวกัน​เลยค่ะ เราได้ลูกสาว 😊

4y ago

มีอาการอะไรบ้างค่ะ บ้านนี้ปวดหลัง ปวดก้นกบ มีเสียวท้องน้อยเวลาเดิน แต่ยังไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำค่ำ 😂 แม่อยากแตกแย่แล้วค่ะ