ขอรีวิวคุณแม่ท้องแรก คลอดเอง ท้อง2ผ่า

37 วีค+2 พรุ่งนี้หทอนัดคาดว่าจะผ่า เพราะมีความดันสูง กลัวการผ่ามากค่ะ กลัวแพ้ยาบล็อกหลัง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ผ่าค่ะ 37w2d ไม่น่ากลัวค่ะ ทำใจสบายๆ ห้องorเย็นมาก แต่หมอ พยาบาล จะชวนคุย ลงมีดตอนไหนไม่รู้ รู้อีกทีก็น้องออกมาแล้ว😂