น้องญ่าญ๋า 37 Weeks

37 Weeks ผ่าคลอดค่ะ คุณพ่อคุณแม่นัดผ่าหนูวันจันทร์ หนูรอไม่ไหวน้ำเดินตั้งแต่วันศุกร์ที่ 11 กันยายน 2563 ตอนตี 4 ค่ะ น้องญ่าญ๋า 2,922 กรัม หนูท่าก้นค่ะ เลยต้องผ่าออก หนูน่ารักไหมค่ะ

น้องญ่าญ๋า 37 Weeks
1 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณแม่​แข็งแรง​ๆ​ค่ะ​

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ