ทีมมกราคมท้องเเรก

37 week กำหนดคลอด 27 มกราคม เจ็บกระดูกเชิงกรานเเละก้นกบมากเลยค่ะ พอจะเเนะนำวิธีบรรเทาอาการเจ็บนี้มั้ยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยค่ะคุณแม่ ท้องแรกด้วย มีอาการปวดเฉพาะตอนนอน ปวดตรงหัวหน่าว ตอนตะแคง

วันเดียวกันเลยค่ะ เวลานอนทรมานมาก ลุกมานั่งร้องไห้ทุกคืนเลยนอนลำบาก

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ ทางนี้กริบมาก อาการปกติมากค่ะ😅

38วีคบ้านนี้ก็เป็นค่ะจะเป็นตอนขยับพลิกตัวค่ะ

เป็นทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะเจ็บจนงอตัวเลย😢

เอาหมอนมารองตรงหว่างขาช่วยได้นิดหน่อย

เป็นเหมือนกันเลย วันเดียวกันด้วย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่