37 W 5 D

37 W 5 D กำหนด 28 พ.ค ลูกสาวค่ะ ท้องที่ 4 อยากแตกแล้ว เจ็บเตือนบ่อยมาก คลอดเองน่ะค่ะลูกกลับหัวตั้งแต่ 28 W แต่ยังไม่มีวี่แวว ว่าจะออกมาจริงๆสักทีเลย 5555 ปะป๊าบ้านนี้ลุ้นและรอตลอดเวลา โทรถามอาการตลอด เวลาพ่อบ้านไปข้างนอก ทีมคลอดเอง + ทำหมัน ท้องที่ 4 แล้ว อีแม่ไม่ไหวแล้วจ้า 🥰🤰🏻

37 W 5 D
2 ตอบกลับ

บ้านก็กำหนด28พ.ค.เหมือนกัน​ มีแต่เตือนอย่างเดียวเลยยย​

3y ago

เหมือนกันค่ะ ✌️✌️

วันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้เงียบมาก #ลูกสาว☺️☺️

3y ago

ยังเลยเลยค่ะ แต่เริ่มมีท้องแข็งบ่อยๆ