ลูกดิ้นน้อยลง

37+6แล้วนัดวันผ่าพุธหน้าแล้ว มีแม่ๆคนไหนอายุครรภ์เยอะแล้วน้องดิ้นน้อยลงบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

น้องตัวใหญ่ขึ้น พื้นที่ในท้องแคบลง ทำให้ดิ้นน้อยลงค่ะ แต่ถ้าไม่ดิ้นเลย ต้องรีบหาหมอค่ะ

5y ago

คะ น้องแค่ดิ้นน้อยลงคะ บ้างทีน้องดิ้นน้อยก็เอาเครื่องฟังเสียงหัวใจมาฟังเองคะ