เจ็บจนนอนไม่ได้เลยค่ะ 😔

37+6w. เจ็บจนนอนไม่ได้เลยค่ะ ปวดหลังมากๆด้วย ไม่เป็นไรใช่ไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เจ็บจนนอนไม่ได้เลยค่ะ 😔
1 ตอบกลับ

ตอนท้องอยู่เค้าก็เจ็บตรงนั้นค่ะแม่ หมอบอกปกติค่ะ เพราะครรภ์ใหญ่ขึ้น ไปเบียดโน่นเบียดนี่บ้าง สู้ๆนะคะแม่ อีกนิดเดียวค่ะ 🥰