มูกใส 37+6w

37+6W มีมูกใส ท้องแข็งบ่อย สลับ ปวดท้องร้าวไปหลังส่วนล่าง เหมือนตอนเป็นประจำเดือน ปวดถี่5-6ครั้ง แต่แค่ 20 นาที หาย วังนึงเป็น 2-3ครั้ง นี่เป็นสัญญาณเตือนไหมคะ แม่อยากคลอดแล้ว

มูกใส 37+6w
14 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ สู้น้าา

1y ago

ให้แม่คอยสังเกตอาการไปเรื่อยๆนะคะ ถ้าปวดถี่ทั้งวันแนะนำให้พบหมอเลยค่ะ เพื่อความสบายใจ