ท้องแรก คลอดลูก

37+6 แล้วอึดอัดท้องมาก เจ็บหน่วงบางวัน ท้องเเข็งทุกวัน อยากให้น้องออกมาแล้วแต่น้องไม่ออกสักที 🙄 แม่ไม่ไหวจะแบกแล้ว น้องนิ่งมากแต่แม่อยากคลอดแล้วแม่อึดอัดหายใจไม่ออก#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง2 ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 39+6แล้ว คุนแม่ก็อยากให้น้องออกมาแล้วเหมือนกันค่ะ เพราะกำหนดคลอดวันที่19/8/65 แต่ตอนนี้ไม่มีวี่แววว่าจะเจ็บท้องคลอดเลยค่ะ กังวลมากค่ะ

2y ago

กลัวได้ผ่าเหมือนกันเลยค่ะ