ขอสอบถามทีค่ะ

37+6 ปวดแบบนี้ตั้งช่วง11โมงจนตอนนี้ก็เป็นมาเรื่อยๆแบบนี้คือไปหาหมอได้ไหมคะกลัวไปแล้วหมอให้กลับไม่มีน้ำเดินไม่มูกเลือด แต่มูกใส มูกขาว ออกมาช่วงเช้า ตอนนี้ก็ยังท้องแข็งอยู่ และก็มีปวดท้องน้อยบ้าง ขอความรู้ทีค่า ท้องแรก🥺❣️#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ขอสอบถามทีค่ะ
2 ตอบกลับ

ลองจับเวลาให้นานกว่านี้หน่อยค่ะแม่ อาจจะเป็นเจ็บเตือนได้ค่ะ ของเราจับเวลาหลายชั่วโมงเลบกลัวหมอไล่กลับ

2y ago

ตอนนี้แบบนี้เลยแม่ แต่ก็ไม่กล้าไป ปวดหลังก็ปวด ปวดจิมิด้วย

ถ้าแม่ไม่สบายใจไปหาหมอได้เลยน้าา