37+6 ท้องแข็ง ชม.ไม่ต่ำกว่า10ครัง

37+6 บ้านนี้มีอาการท้องแข็ง ชม.ไม่ต่ำกว่า10ครั้ง มีน้องดิ้นบ่อยมาก อาการแบบนี้ใกล้คลอดหรือยังค่ะ หรือยังไง บอกหน่อยจ้า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ