น้ำหนักที่อัลตร้าซาวด์กับน้ำหนักที่น้องคลอดจริงๆต่างกันเยอะมั้ยค่ะ

37+5Wเมื่อวานไปหาหมอมาหมอซาวด์ดูท่าเด็ก แต่อีแม่สังเกตในใบอัลตร้าซาวด์บอกว่าอายุครรภ์34-35Wคืออะไรแม่งงแถมน้ำหนัก2,452g กังวลมากค่ะ แม่ดูไม่เป็นหรือเป็นเพราะน้ำหนักน้องเท่านั้นจริง หรือหมอซาวด์ให้ไม่ดีค่ะเพราะหมอรีบซาวด์มากไม่ดูใบซาวด์เลยแถมไม่บอกอะไรด้วยแม่มาสังเกตเองในใบซาวด์

น้ำหนักที่อัลตร้าซาวด์กับน้ำหนักที่น้องคลอดจริงๆต่างกันเยอะมั้ยค่ะ
1 ตอบกลับ

ตอนคลอดน่าจะเพิ่มจะนะคะแม่เพราะบ้านนี้ตอนซาวด์37วีค2672ตอนคลอด3030ค่ะ