ติดเครื่องมือ nst

37+5w หมอนัดทำ nst แต่น้องคือไม่ค่อยดิ้นเลย พยาบาลต้องมากระตุ้น ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้คือดิ้นดีมากกกก พอทำเสร็จถอดเครื่องมือออก ดิ้นเหมือนเก็บกดเลยลูกกกกก 🙄🙄 สรุปหมอบอกยังไม่มีวี่แววว่าจะใกล้คลอดนะคะแม่ 😑😑 อีแม่อยากเจอแล้วนะลูกกกกก #ทีมกันยา บ้านไหนยังเงียบเหมือนกันบ้างค่ะ

ติดเครื่องมือ nst
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38+3 w เงียบมากค่ะแม่ ยังไม่มีท่าทีว่าจะออกทาเจอหน้ากันเลย

4y ago

คุณ Jip เช่นกันนะคะแม่ ☺️☺️