37+5 แล้ว เหมือนท้องยังไม่ลดเลย

37+5 แล้ว เริ่มมีเจ็บเตือนบ้างแล้ว แต่เหมือนท้องยังไม่ลดเลย กำหนดคลอด 9 ตุลาคม 63 ของพร้อมหมดแล้ว เหลือลูกพร้อมยังนะ😋#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

37+5 แล้ว เหมือนท้องยังไม่ลดเลย
17 ตอบกลับ

เขาบอกว่าให้ใส่ชุดคลุมคะแม่ท้องจะลดต่ำลง

4y ago

เกี่ยวด้วยหลอ

บ้านนี้ก็9ต.คคะ เงียบเหมือนกันค่ะ

9ตุลา ยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ 😄🌻💛

10 ตุลา ก็ยังไม่ลดเลยค่ะ

14ตุลา ยังเงียบยุเรย

35+5 ท้องลดแล้วจ้า