37+5 แล้ว เหมือนท้องยังไม่ลดเลย

37+5 แล้ว เริ่มมีเจ็บเตือนบ้างแล้ว แต่เหมือนท้องยังไม่ลดเลย กำหนดคลอด 9 ตุลาคม 63 ของพร้อมหมดแล้ว เหลือลูกพร้อมยังนะ😋#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

37+5 แล้ว เหมือนท้องยังไม่ลดเลย
17 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่ลดค่ะ ถามหมอ หมอบอกว่าไม่เกี่ยวค่ะ ตอนคลอดก็ไม่ลดนะคะ เลยไม่มีสัญญาณเตือนอะไรเลย

37+5เหมือนกันค่ะแบบนี้เรียกลดรึป่าวไม่รู้เลยท้องแรก เงียบเหมือนกันอยากแตกแล้วค่ะกำหนด11ตุลา

9ตุลาเหมือนกันค่ะยังไม่มีอาการ มีแต่ท้องแข็ง แม่บ้านนี้ก้อยากออกแล้วค่ะ

38+2 บางคนบอกท้องลดบางคนบอกท้องยังไม่ลด นี่ก็งงมากจ้าแม่ อยากแตกแล้ว กำหนด6ตุลา

4y ago

อยากแตกเหมือนกันค่ะ เดินจะไม่ไหวแล้วค่ะ

12ตุลาค่ะพร้อมหมดทุกอย่าง รอเบ่งอย่างเดียว..รอดูอาทิตย์ กันนะค่ะคุณแม่38w

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ มีปวดเตือนบ้าง พ่ออยากให้แตกแย่แล้ว😍

12ตุลาค่ะ ของเราแลดูไม่ลดเหมือนกันค่ะ อยากแต่กแล้ว คุณแม่พร้อมมาก

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่บ้านนี้หมอนัดผ่า 29 นี้แล้ว

12 ตุลาเจ็บเตือนบ่อยมากเลยค่ะ 37+3 ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่บ้านนี้กำหนด10ตุลา