เท้าบวมทำให้คลอดเร็วขึ้นไหม

37+5 เท้าเริ่มบวม กำหนดคลอด22กุมภา แม่ๆว่ามีสิทธิ์คลอดก่อนไหมค่ะ ช่วงนี้มีแต่เจ็บเตือนค่ะ ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูก เจ็บท้อง ท้องแข็งแต่ไม่ถี่มากค่ะ

เท้าบวมทำให้คลอดเร็วขึ้นไหม
1 ตอบกลับ

บ้านนี้บวมกว่านี้ค่ะ

4y ago

ไม่นะแม่บ้านนี้บวมตอน36คลอด40+2