กินข้าวได้น้อย

37+5 ตั้งแต่เข้าเดือนที่9รู้สึกทานข้าวได้น้อยมากเลยค่ะแปปเดียวอิ่ม แบบนี้จะเป็นผลเสียกับลูกไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักต้องตามเกณฑ์แล้วก็ไม่มีผลเสียค่ะ น้ำหนักแรกเกิดถ้าน้องน้ำหนัก2,500ขึนไปก็ไม่ได้เข้าอบแล้ว ถือว่าตามเกณฑ์