37+5 w แล้วค่ะ รู้สึกปวดๆร้าวๆตรงสะโพก ปวดหน่วงๆ ยิ่งเวลาพลิกตัวยิ่งปวด และมีเลือดออกนิดๆตรงทวารค่ะ ปล.ไม่ได้ท้องเสียหรือท้องผูก

37+5 w มีเลือดออกตรงทวาร แต่ตรงจิมิไม่ออก เป็นอะไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นริดสีดวงรึเปล่าคะ แม่ๆใกล้คลอดส่วนมากจะมีปัญหานี้คะ ถ้าออกเยอะให้ไปหาหมอนะคะ

5y ago

ไม่ได้เป็นค่ะ