ถ้ามีมูกใสไหลเยอะ แต่ไม่มีเลือด ควรไปหาหมอไหมคะ

37+4week มีเจ็บเตือน ท้องแข็งถี่ แล้วก็มีมูกใสไหลเยอะตลอดแต่ไม่มีมูกเลือด ควรไปหาหมอเลยหรือรอไปก่อนคะ แนะนำหน่อยค่ะ ถามแต่ละคนก็ตอบไม่เหมือนกันเลย😂 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ยังท้องแข็งอยู่ไหมคะ