ตอนนี้ 37+4 แล้วเจ็บจิ๊มิ

37+4 แล้ว เราเข้าใจว่าปวดตรงจิ๊มิ เกิดจากลูกกลับหัวเลยมีอาการปวด แต่ 2-3 วันมานี่ แค่เดินหรือขยับตัวก็เจ็บ เจ็บมาก จะขยับทำไรก็เจ็บ นอนเฉยๆจะรู้สึกปวด เกิดจากอะไรคะ หรือว่าเป็นเรื่องปกติ เอาซะจนจะร้องไห้เลยบางที เจ็บมาก บางทีเดินต้องคอยเอามือประคองไว้เลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ♥️♥️♥️