กังวลกลัวลูกคลอดมาแล้วมีปันหา

37+4 เหนื่อย เวลาจะไปหาหมอตามที่หมอนัด คือชอบตื่นเต้น กังวล แล้วทำให้หัวใจน้องเต้นเร็ว แต่คุณหมอบอกให้หายใจเข้าออกลึกๆ ก้อกลับเป็นปกติ แต่เรากังวลมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง คลอดแล้วยัง ท้องที่เท่าไหร่กันค่ะ บ้านนี้ท้อง3 แต่ยังกังวลยุ

1 ตอบกลับ

อดทนนะคะ