คลอดลูก

37+4 วีคคค่ะ ไม่มีอาการปวดท้องอะไรทั้ง มีแต่คล้ายๆเมือกเลือดออก ไม่เยอะไปหาดีมั้ยค้ะ

คลอดลูก
49 ตอบกลับ

แบบนี้ คือจะคลอดแล้ว รีบไปหาหมอเลยค่ะ

น้องอยากจะออกมาแล้ว ไปหาหมอเลยค่ะ

ไปเลยค่ะ ยุ๊ใกล้หมอปลอดภัยกว่าจ้า

ไม่ปวดท้องก็ต้องไปค่ะมีเลือดออก

ไปหาหมอเตรียมคลอดเลยค่ะแม่

หาหมอเลยจ้ามูกเลือดออกแล้ว

ต้องดูว่าปวดท้องรึเปล่า

ไปเลยค่ะ เราก็ออกแบบนี้

หาหมอเลยค่ะแม่ ใกล้แลวว

อิจฉาจัง อัพเดทด้วยนะคะ