สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

37+4 วัน ปวดหัวหน่าว ปวดร้าวก้นกบ ปวดบั้นท้ายลงก้น ไปหลัง ปวดหน่วงๆท้องน้อย เหมือนตอนเป็นประจำเดือน มีท้องแข็งบ้าง ลองเปลี่ยนท่านอนท่านั่งบ้างหายเป็นสักพักก็ปวดใหม่ เป็นแบบนี้ทั้งวัน แบบนี้ใกล้จะคลอดยังคะ #ท้องแรก

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ 37+3วัน เป็นทุกอาการที่แม่ว่ามาเลย ปวดๆหายๆ ลุ้นเหมือนกันว่าน้องจะคลอดวันไหน😂

ปวดเหทือนค่ะ... ตอนนี้ อาการหายไปยังค่ะเเม่

2y ago

เบาลงบ้างแล้วค่ะ เหมือนแค่ปวดหลอกๆ ตอนนี้จะปวดเป็นช่วงๆค่ะ

เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้เรา 39w แล้ว😅

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่