ลูกสะอึกนานกว่าปกติค่ะ

37+4 ลูกสะอึก 5-6 นาทีแล้วค่ะ แม่เริ่มกังวล ปกติช่วงนี้มีแค่ขยับตัวโก่งตัว หลบมือ มาหยอกล้อเล่นกัน แต่เมื่อกี้ลูกสะอึกจนค้นหาก็แล้วทำไง จนจับเวลา จะเป็นอันตรายไหมคะ ใครเคยเป็นบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

สะอึกในท้องคือน้องฝึกหายใจ พัฒนาปอดค่ะ บ้านนี้สะอึกเยอะกว่าดิ้นอีกแม่ ปกติดีค่ะ 1.3 ขวบละ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่