ท้องเสีย+ท้องแข็ง

37+4 ท้องเสีย+ท้องแข้ง..พยาบาลว่าปากมดลุกพึ่งเปิดแค่2ซม.ให้รอปวดท้องก่อน..ประมานกี่วันคลอดค่ะ..เจ้บท้องึลอดมีอาการจากเจ้บท้องปกติยังไงค่ะ..ขอบคุณค่ะ

9 ตอบกลับ

แม่มีอาการปวดท้องมั้ยคะ

6mo ago

มีปวดหน่วงๆตอนกลางคืนค่ะ..นอนไม่หลับเลยค่ะ..จนตอนนี้ยังเงียบอยุ่