ทีมกรกฎาคม66

37+3วีค กำหนดคลอด15กรกฏาคม มึแม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนเดียวกันบ้างค่ะ อาการเป้นยังไงบ้าง☺️#ท้องแรกคะ

ทีมกรกฎาคม66
71 ตอบกลับ

กำหนด15กรกฏาเหมือนกันคะ 37+4 อาการเเค่เหมือนปวดท้องประจำเดือน เเล้วก้หายคะ หมอนัดประเมิณคลอดแล้วค่ะพรุ่งนี่