เด็กกลับหัว

37+3จำเป็นต้องลงต่ำทุกคนไหมค่ะ พอดีบ้านนี้ไม่ทราบเลยค่ะว่ากลับหัวรึยัง ท้องยังกลมๆ มนๆ แม่กังวลว่าน้องจะไม่กลับหัวน่ะค่ะ ไม่อยากผ่าคลอด มีใครที่เด็กกลับหัว แต่ท้องไม่ลงต่ำไหมค่ะ?

1 ตอบกลับ

กลับช้าเร็วแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ บางคนใกล้ถึงกำหนดคลอดถึงกลับก็มีนะคะ แม่อย่างกังวลเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ