ตอนนี้ 37+3 แล้วคะ อยากคลอดแล้วคะ ขาบวม มือบวม เดินไม่ไหว มีใครแอบคลอดก่อน 37 บ้างคะอาการเป็นยังไงคะ

37+3 แล้ว อาการตอนจะคลอดน้องเป็นบยังไงบ้างคะ

ตอนนี้ 37+3 แล้วคะ อยากคลอดแล้วคะ ขาบวม มือบวม เดินไม่ไหว มีใครแอบคลอดก่อน 37 บ้างคะอาการเป็นยังไงคะ
34 ตอบกลับ

37+3เช่นกันค่ะแต่ยังไม่มีอาการใดๆเลยขามือไม่บวมปกติค่ะ

2mo ago

โชคดีมากเลยคะ เราขาบวมมากืไปหาหมอมาวันนี้ หมดนัดถี่ทุก สป.แล้วคะ

37+4น้องยังไม่ยอมกลับหัวเลยค่ะ แม่เดินแทบจะไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้6สิงหาไม่มีอาการอะไรเลยค่ะนอกจากมือเท้าบวม

2mo ago

กำหนดคลอด 6 ส.ค.เหมือนกันเลยค่ะ คุณหมอบอกถ้า ภายใน 24 ก.ค.นี้ไม่คลอด คุณหมอจะนัดผ่าแล้ว รกเริ่มแก่ เด็กตัวโตแล้ว ทั้ง กังวล ทั้งกลัว ท้องแรกด้วยค่ะ

กำหนดคลอด 9 สิงหา แตกแล้วจ้า 37+1 น้ำเดิน คลอดธรรมชาติ

บ้านนี้38+3แล้วค่ะ มือเท้ายังไม่บวมไม่มีอาการอะไรเลย

2mo ago

มีบุญมากๆเลยคะ 38 สป.แล้วเก่งสุดๆไปเลย

กำหนด2สิงหาค่ะเวลาเดินปวดส้นเท้ามากๆๆเลยค่ะ

อายุครรเท่ากันเลยคะ ปวดหลังมากกก

2mo ago

ได้เลยคะ ใครคลอดก่อนมาบอกกันด้วยนะคะ สู้ๆคะคุณแม่

หมอนัดอีกไหมคะ หรือรอคลอดเลยคะ

บ้านนี้13สิงหาท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 9สิงหาค่ะแม่

2mo ago

ยังไม่มีอาการเลยค่ะ ยังทำงานอยู่ค่ะ