ตอนนี้ 37+3 แล้วคะ อยากคลอดแล้วคะ ขาบวม มือบวม เดินไม่ไหว มีใครแอบคลอดก่อน 37 บ้างคะอาการเป็นยังไงคะ

37+3 แล้ว อาการตอนจะคลอดน้องเป็นบยังไงบ้างคะ

ตอนนี้ 37+3 แล้วคะ อยากคลอดแล้วคะ ขาบวม มือบวม เดินไม่ไหว มีใครแอบคลอดก่อน 37 บ้างคะอาการเป็นยังไงคะ
34 ตอบกลับ

กำหนดคลอด7สิงหาหรอคะแม่

2mo ago

สุดยอดเลยคะ เมื่อเช้าหมอนัด กลับมายังเงียบอยู่เลยคะ คลอดแล้วมาบอกด้วยนะคะ

คุณแม่แตกมายังคะ

สู้ๆ นะคะแม่

2mo ago

ขอบคุณนะคะ

สู้ๆค่าแม่

2mo ago

ขอบคุณนะคะ จะสู้เพื่อลูกคะ