มีใครเคยเป็นไหม

37+3 เมื่อคืนมีอาการปวดมากกินยาไปยังไม่หายจนมาช่วงเช้ามืดมวนท้องเหมือนคนจะท้องเสียจนตอนนี้ก็ยังมวนๆตุยๆแต่ยังไม่ถ่าย มีอาเจียน 4ครั้ง มีใครใกล้คลอดแล้วเคยเป็นแบบนี้ไหม😓😓

1 ตอบกลับ

แนะนำแม่ไปหาหมอด่วนเลย มีอะไรปรึกษาหมอที่รู้ดีที่สุดนะแม่ มีอะไรหมอช่วยได้ อายุครรภ์เท่านี้ก็สามารถคลอดได้ค่ะแม่ ปวดท้องยังไปหาหมอดีสุดนะค่ะ อย่ารอให้เป็นอะไรมากแล้วไป มันจะมีผลเสียต่อลูกนะค่ะ