อยากคลอดลูกแล้วค่ะแม่ๆ 37+3

37+3 อยากคลอดแล้วค่ะแม่😢 อึดอัดมากเดินลำบาก ปวดตรงใต้สะดือนิดๆอีกค่ะ เอวก็ปวด ปวดไปหมดเลยค่ะ #อยากคลอดเหลือเกิน #กำหนดคลอด 7กุมภาค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด8กุมภาค่ะ พอดีไล่ๆกัน ขอถามได้มั้ยคะว่าประจำเดือนวันแรกครั้งสุดท้ายวันไหน พอดีหนูเองจำของตัวเองไม่ได้

8mo ago

ขอบคุณค่ะ🥰

39wอยากคลอดเเล้วเหมือนกันค่ะ ปวดใต้ท้องน้อยด้านซ้ายกับต้นขามากลุกนั่งเเทบไม่ไหวเเล้วน้องหนัก3200เกี่ยวไหมคะ

บ้านนี้38+4 วีค ยังเงียบเหมือนกันค่ะ แม่บ้านนี้ทำตามที่แม่ๆแนะนำทุกวิธี แต่ก็ไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะ

เราเลือกผ่า 38w พอดีค่ะ หายอึดอัดเลย แต่ง่วงนอนแทน😁 ต้องลุกมาป้อนนมทุก 2 ชม.

อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ 40+2 ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ😆

37เหมือนกันค่ะ แน่นไม่ไหว อยากแตกแร้วเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้39วีค4วันเงียบมากเลยค่ะ🥲

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ทางนี้ยังไม่แตกเลยค่า40วีค

8mo ago

สุดๆคะแม่ อยากเจอหน้าเจ้าตัวเล็กมาก กระตุ้นรอบแรกก็เงียบรอบ2นัด23นี้จะเงียบอีกไหมน้อ

สู้ๆ นะคะแม่