กระตุ้นปากมดลูก

37+3 วันพุธหน้าคุณหมอนัด หมอบอกว่าจะกระตุ้นปากมดลูกให้ คือ อยากทราบว่า กระตุ้นปากมดลูกนี่มีสิทธิ์คลอดเร็วขึ้นใช่ไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแม่ เราก็กระตุ้น3วันต่อมาคลอดเลย

4y ago

เมือวานหมอกระตุ้นให้แล้ว หมอบอก ปากมดลูกยังไม่เปิด