สอบถามหน่อยค่ะ

37+3 มีอาการปวดท้องแต่ทนได้ บางทีปวดทั้งกลางวันกลางคืนเลยค่ะ บางทีปวดจนต้องนั่งไม่รู้ว่าปวดท้องถี่เป็นยังไง มีท้องแข็งด้วย เบื่ออาหาร บางทีก็จะอ้วกค่ะ ไกล้คลอดยังค่ะ เราใช้สิทธิ30฿ค่ะ เพราะไม่มีตังฝากพิเศษ หมอเลยไม่สนใจเท่าไหร่ ส่วนใหญ่ทำคลอดเป็นพยาบาล3คนค่ะ เราฝากที่รพ ในอำเภอเล้กๆแถวบ้าน อยากจะถามคนเคยมีประสบการณ์ค่ะกลัวลูกเป็นอะไรไป เคยเป็นแบบนี้ไปหาหมอเขาก็ให้กลับมา ตอนนั้นอายุครรภ์36+4ค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอไม่สนใจเหมือนกันค่ะขอซาวด์นี่ปฏิเสธพูดด้วยนำ้เสียงไม่พอใจเลยค่ะ