คลอดธรรมชาติ

37+3 น้ำหนัก 3,200g รอคลอดธรรมชาติ ตื่นเต้นมากค่ะ❤️ ยังมีใครเลือกคลอดธรรมชาติกันอยู่ไหมค่ะ

คลอดธรรมชาติ
19 ตอบกลับ

คลอดธรรมชาติค่ะ ทำหมันด้วยค่ะตอนรี้ 37+2 เตรียมของไว้บ้างแล้ว

1y ago

ค่ะ สู้ๆนะค่ะ✌️

เลือกคลอดธรรมชาติเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 38+1 wks แล้ววว สู้ๆนะคะ

1y ago

สู้ๆเช่นกันค่ะ คลอดง่ายๆนะค่ะ ❤️

เลือกคลอดธรรมชาติเหมือนกันค่ะ 37+1 เริ่มมีเจ็บเตือนแล้ว 😁

1y ago

เร็วๆนี้แน่เลยค่ะแม่ สู้ๆนะค่ะ❤️

37+3เท่ากันเรยแม่นัดผ่าวันที่26นี่แล้วค่ะ

1y ago

37+2ค่ะหมอนัดผ่า1มิถุนายน

แม่บำรุงยังใงคะ น้องน้ำหนักดีมาก 🥰

1y ago

37 w1d ค่ะ

กำหนด 3 มิถุนายน รอคลอดธรรมชาติค่ะ

1y ago

เป็นกำลังใจให้นะคะ คลอดง่ายๆค่ะ ❤️

เลือกคลอดธรรมชาติเหมือนกันคะ

1y ago

เหมือนกันค่ะ สู้หนะค่ะ❤️

เลือกคลอดธรรมชาติเช่นกันค่ะ

เราค่ะ เลือกคลอดธรรมชาติ

1y ago

สู้ๆนะค่ะ กี่สัปดาห์แล้วค่ะแม่ ❤️