37+3

37+3 ท้องแข้งบ่อยปกติไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

บ่อยมากก็ไม่ดีค่ะ เราบ่อยจนต้องกินยาระงับ แต่ก็ยังแข็งๆอยู่บ้าง อาจจะเพราะใกล้คลอดแล้วด้วยมั้ง

บ่อยแค่ไหนคะ ถ้าแข็งถี่ๆทุก5นาที 10นาทีรีบไปรพเลยคะ ลองเปลี่ยนกิริยาบทอยู่นะคะ หายใจเข้าลึกๆ

แข็งเป็นบางครั้ง...แล้วคลายตัว..

เหมือนกันค่ะ..แข็งบ่อยมากเลย

เหมือนกันเลยคะ