เจ็บท้องจริง/เจ็บท้องหลอก ต่างกันอย่างไงคะ?

37+3 ค่ะ กำหนดคลอด 25 ธันวา รู้สึกปวดท้องเกร็งๆ ปวดหน่วงๆ ท้องแข็งบ่อย จะปวดทุกครั้งที่ท้องแข็งค่ะ แบบนี้ปวดจริงหรือว่าปวดหลอกคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ประมาทนี้คะ