กระตุ้นคลอด 😢

37+3 wk หมอกระตุ้นคลอดให้ค่ะ เพราะน้องตัวเล็ก 2,036 กรัม อีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอด เจ็บมาก 😭🥲 รอดูอาการ กังวลไปหมดเลย กลัวน้องไม่แข็งแรง แม่ขอโทษนะลูก 😢🥲 #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

15 ตอบกลับ

ทำไมคลอดไวจัง 37 วีค 38-39 อะคะ น้ำหนักตัวกำลังดี ปอดดีด้วย น้อยเกินนะคะ 2036 โลเนี่ยยย