เดือนกันยายน มีแม่ใกล้ออกยังเอ่ย???

37+3 week ผมไม่มีที่จะอยู่แล้วครับ #เดือนกันยายน

เดือนกันยายน มีแม่ใกล้ออกยังเอ่ย???
37 ตอบกลับ

37ยังนิ่งๆดิ้นได้ช้าลงหนูอยากออกแล้วไม่มีอาการอะไรมากปวดหลังและสะโพก

37+2 กำหนดคลอดวันที่24 กันยานี้จ้า ปวดร้าวไปทั้งช่วงล่างจะลุกนั่งก็ลำบาก

กำหนด14กันยา 38+5w คุณหมอนัดเร่งคลอด 9กันยาค่ะ (คุณหมอให้คุณแม่เลือกวันค่ะ)

กำหนด15กันยาแต่คลอดวันที่31สิงหา ตอน 05.24 น้องคงอึดอัดอยากออกมาหาพ่อแม่

3y ago

ดีจังเลยค่ะ อยากให้น้องรีบออกมาบ้า

38wจ้า ปวดเตือนแล้ว ปวดขา ปวดก้น เดินจะไม่ไหวแล้ว อยากแตกแล้วจ้า😀😀

ผ่า17 ก.ย ปวดท้องถี่ขึ้นคะ แต่ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูก อยากแตกแล้ว😊😊😊

39+3 กำหนด 8 กันยา ได้แต่ปวดขา ปวดหลัง ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนด9 กันยานี้ แต่ว่าตอนนี้น้องดิ้นน้อยลง และท้องแข็งมากๆ ถี่ๆ แถมบางครั้งหน่วงๆท้องใต้สะดือแปลกๆ แต่ยังไม่มีน้ำมูกหรือน้ำเดินเลยค่ะ ท้องแรก

อยากดูภาพแบบนี้ต้องทำไงบ้างค่ะ ขอทามหน่อยน่ะค่ะ

3y ago

อ๋อ ขอบคุนน่ะค่ะพี่

37+3เหมือนกันค่ะใกล้แล้วๆอึดอัดมากเลยค่ะ😊