เดือนกันยายน มีแม่ใกล้ออกยังเอ่ย???

37+3 week ผมไม่มีที่จะอยู่แล้วครับ #เดือนกันยายน

เดือนกันยายน มีแม่ใกล้ออกยังเอ่ย???
37 ตอบกลับ

38+6 ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกแล้วค่ะ😅😅

กำหนดคลอดวันที่6 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

37+2เงียบเหมือนกันค่ะ...กำหนด25กันยาค่ะ

38+2 กำหนด20กันยา ยังเงียบอยู่เลยจ้า

24กันยา ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ

37+4 อยากแตกแล้วค่ะ หมอนัดผ่า10 ก.ย.

37+3 หมอนัดผ่าวันที่9กันยาค่ะ

40+1 ไม่มีวี่แววอาการใดๆเลย

กำหนด 10 ก.ย เงียบมากเลยค่ะ

38+6 ยังนิ่งอยู่เลยค่ะ 😅