ขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

37+3 w ปวดท้องน้อยกับปวดขา ประมาน10นาที ปวด ไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดิน ปวดมาแล้ว6ชั่วโมง ไม่ปวดถี่ขึ้น ปวดไม่มากพอทนได้ เวลาปวดท้องจะแข็งทุกครั้ง น้องยังดิ้นแต่ดิ้นเบาลง แบบนี้เป็นอาการใกล้คลอดรึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

เท่าที่อ่าน ๆ ก็เป็นอาการคนท้องแก่ค่ะ แม่ลองหาอ่านเรื่องเจ็บเตือน เจ็บจริง ดูนะคะ

5y ago

คิดว่าน่าจะเป็นอาการเจ็บเตือนมั้งค่ะ